Thị trấn Tân Biên: đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện

Thứ hai - 17/01/2022 02:00 31 0

Sáng ngày 14/01/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Tân Biên, đại biểu HĐND tỉnh, huyện có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Võ Đức Trong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh; Bà Kim Thị Hạnh - Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đơn vị thị trấn Tân Biên. Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể thị trấn và hơn 20 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh – Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh thông qua kết quả kỳ họp; Báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 của Tổ đại biểu và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, có 02 lượt ý kiến với 05 vấn đề cử tri quan tâm đề đạt nguyện vọng, mong muốn liên quan đến thẩm quyền tỉnh và huyện giải quyết như: đề nghị bệnh viện huyện Tân Biên xem lại việc thu tiền của người dân khi đến khám bệnh (thu tiền tesst 50.000 đ/1 người); việc cấp thuốc cho người bị nhiễm F0 còn nhiều bất cập; xem xét kéo đường dây điện tại tổ 14, khu phố 1; cần xem lại đất bệnh viện cũ hiện nay còn một phần đất trống đang trồng xoài hơn 10 năm chưa rõ đất công hay đất tư…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được ông Võ Đức Trong đánh giá cao, cụ thể, xác đáng, thiết thực, có trách nhiệm, đồng thời tiếp thu, giải trình và ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết./.

Phan Thị Bình