Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trí Bình, huyện Châu Thành: Tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp 9 Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 10/07/2024 08:03 29 0

Tngày 04/7 đến ngày 09/7, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trí Bình, huyện Châu Thành tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026Tham gia tiếp xúc cử tri có ông Trần Rạng Đông - Bí thư Đảng ủy xã; cùng đại diện lãnh đạo HĐND xã, Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và 185 cử tri của 04 ấp tham dự.

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND xã đã thông báo đến cử tri về Kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND xã; Báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua buổi tiếp xúc trước. Qua nghe báo cáo, đa số cử tri đều đồng tình thống nhất cao về các nội dung trên. Sau đợt tiếp xúc cử tri có 13 lượt cử tri phát biểu với 18 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: kiến nghị Ủy ban nhân dân xã có giải pháp xử lý các hộ dân cắm chà trên sông Vàm Cỏ; tình trạng lấy rác không đúng giờ gây ô nhiễm môi trường; có giải pháp xử lý nghiêm nhóm thanh niên chạy xe nẹt bô giữa đêm gây mất an ninh trật tự trên đường Hương lộ 11B; tình trạng trộm cắp xảy ra trên địa bàn xã. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã trả lời tại 15 ý kiến, còn 03 ý kiến được Ủy ban nhân dân xã ghi nhận, chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới.

HĐND xã Trí Bình