Đại biểu HĐND huyện Gò Dầu và đại biểu HĐND xã Cẩm Giang: Tiếp xúc cử tri chuyên đề

Thứ ba - 06/06/2023 19:01 111 0

Ngày 05/6, tại tổ 19 ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, Thường trực HĐND xã phối hợp Ủy ban MTTQVN xã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề với đại biểu HĐND huyện, xã. Tham dự có ông Lâm Sơn Hải, ông Nguyễn Thanh Hải, bà Lê Thị Bích Tuyền - Đại biểu HĐND huyện; 7/7 đại biểu HĐND xã đơn vị bầu cử số 7, 8 ấp Cẩm An , Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ VN xã, các ban ngành xã, Ban quản lý ấp và cử tri ấp Cẩm An.

Quang cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND xã thông qua kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề, báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo tình hình trật tự xã hội trên địa bàn xã, giải thích những nội dung mà đại biểu Hội đồng nhân dân có thông tin, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền mà đại biểu Hội đồng nhân dân chưa giải thích nơi tiếp xúc.

Qua buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị UBND và các ngành chức năng những ý kiến như sau: Hiện nay tình hình đua xe hết sức phức tạp đề nghị công an xã quan tâm tuần tra truy quét để xử lý kịp thời nhất là tại nghĩa địa Láng Cát. Tình hình trộm, cắp hết sức phức tạp, đề nghị chính quyền địa phương nên có chỉ đạo công an thường xuyên kiểm tra đảm bảo. Mô hình Camera an ninh trên địa bàn xã hiện nay chưa phát huy hết hiệu quả nhiều vụ việc mất trộm nhưng khi đến công an xã trình báo và kiểm tra Camara còn hạn chế. Cử tri đề nghị công an xã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Lê Lợi tuyên truyền học sinh chấp hành tốt Luật giao thông, hiện nay học sinh chạy xe phân khối lớn dễ gây tai nạn giao thông ảnh hưởng đến gia đình và xã hội.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND huyện, xã và lãnh đạo UBND trả lời, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại sẽ sớm giải quyết.

Thường trực HĐND xã Cẩm Giang