Đại biểu HĐND Phường 1, thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9

Thứ năm - 16/05/2024 07:03 51 0

Sáng ngày 15/5/2024, Thường trực HĐND Phường 1 phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN Phường tổ chức để đại biểu HĐND Phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Khu phố 5. Tham dự buổi tiếp xúc có 41 cử tri.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Khu phố 5, Phường 1

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND Phường đã thông báo đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) HĐND Phường 1, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9 của HĐND Phường; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các ngành về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Có 02 lượt cử tri tham gia phát biểu với 03 ý kiến, kiến nghị xử lý dây điện thoại ở hẻm 13 Đường ĐT 786 đứt, rơi xuống đường gây cản trở và mất an toàn cho người tham gia giao thông; nhà trọ Như Ngọc ở hẻm 13 đặt ống xả nước thải ra đường, gây ô nhiễm môi trường; cử tri đề nghị UBND Phường hỗ trợ kinh phí lắp đặt đường ống dẫn nước cấp thủy vào đường nhánh hẻm 13, đường Trưng Nữ Vương, khu phố 5.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND và đại diện lãnh đạo UBND Phường giải trình và được cử tri đồng tình, không có ghi nhận ý kiến.

Huỳnh Quí