HĐND xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu: Tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề

Chủ nhật - 30/04/2023 09:58 114 0

Chiều ngày 28/4, HĐND xã Hiệp Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề), bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Vương Thị Thúy Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trung Tín - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và 27 đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua các Tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Võ Thị Hồng Linh do được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ.

Cũng tại kỳ họp, thông qua Tờ trình và bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã Hiệp Thạnh, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Đặng Văn Tỉnh. Qua kết quả bầu, ông Đặng Văn Tỉnh đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt 89,65%.

Kỳ họp đã thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Hiệp Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đặng Văn Tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Gái Liên - Bí thư Đảng ủy xã trao hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, ông Đặng Văn Tỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trân trọng cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Hiệp Thạnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Hiệp Thạnh sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Hiệp Thạnh và của huyện Gò Dầu năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thường trực HĐND xã