HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HƯNG THUẬN, THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 14 HĐND TỈNH VÀ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 11 HĐND THỊ XÃ TRẢNG BÀNG NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 07/06/2024 07:52 30 0

Sáng ngày 05/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Trảng Bàng gồm: ông Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp; ông Hồ Văn Hồng - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Dương Thành Nhàn - Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Hưng Thuận gồm: ông Phan Văn Hòa - Chỉ huy Phó, Tham mưu trưởng BCH Quân sự thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa X và thứ 11 HĐND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Hưng Thuận.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, 12 (kỳ họp chuyên đề) và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 13, 14 của HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Đại biểu HĐND thị xã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 11 của HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng thời đại biểu 02 cấp đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua đợt tiếp xúc trước.

Qua tiếp xúc, cử tri có 08 ý kiến, kiến nghị thuộc các lĩnh vực như: Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường điện cặp đường 789 cho kịp tiến độ, hiện đường điện thấp gây nguy hiểm cho người đi lại; Có kế hoạch sửa chữa các tuyến đường cách mạng Miền Nam, đường Sông Lô hiện bị hư hỏng nặng; Giải quyết dứt điểm trang trại nuôi vịt của ông Vũ - ấp Xóm Suối, chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường; Cơ sở phân bón Hồng Lam - ấp Bùng binh gây hôi thối, ô nhiễm môi trường; Cống thoát nước đường cách mạng Miền Nam nhỏ không thoát nước kịp gây ngập úng cục bộ.

Kết thúc buổi tiếp xúc, Đại biểu 2 cấp đã giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm và được cử tri đồng tình, thống nhất cao. Đồng thời đại biểu 2 cấp giao lại cho UBND xã Hưng Thuận thực hiện một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ HƯNG THUẬN