Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Trảng Bàng tiếp xúc cử tri xã Phước Chỉ

Thứ tư - 05/06/2024 15:18 14 0

Ngày 05/6, Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh đơn vị thị xã Trảng Bàng gồm: ông Võ Văn Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ Trảng Bàng; bà Lê Phan Mỹ An - Trưởng phòng nghiệp vụ 3 Thanh tra tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Tiến Hưng - Uỷ viên thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo Phong trào UBMTTQVN tỉnh. Đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Phước Chỉ gồm: bà Nguyễn Thị Thuỷ Cúc - Uỷ viên BTV thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo thị uỷ; ông Hồ văn Quang - Uỷ viên BTV thị uỷ, Trưởng công an thị xã Trảng Bàng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và thứ 11 HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Phước Chỉ. Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban chuyên môn thị xã và 95 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri tiếp tục có 7 ý kiến với 9 nội dung kiến nghị trên các lĩnh vực như: xây dựng cơ bản, hạ tầng nông thôn, an sinh xã hội, vệ sinh môi trường... Tất cả các ý kiến đã được đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo các ngành chuyên môn thị xã Trảng Bàng, UBND xã giải thích, làm rõ 7 ý kiến, còn lại 2 ý kiến ghi nhận cụ thể: kiến nghị ngành chức năng làm rõ việc ô nhiễm nước sông Vàm Cỏ làm cá chết hàng loạt gây ảnh hưởng về kinh tế cho những hộ dân nuôi cá lồng bè, nên có chính sách hỗ trợ cho người dân có vốn để tái sản xuất chăn nuôi; kiến nghị ngành chức năng khảo sát nâng cấp đoạn đường kênh chính thuỷ lợi, điểm giáp cầu thuỷ lợi Phước Chỉ, vì đoạn này hẹp và dốc rất cao dễ gây tai nạn giao thông. Các ý kiến trên sẽ được trả lời cho cử tri biết trong thời gian sớm nhất.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC CHỈ