Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Trảng Bàng tiếp xúc cử tri xã Đôn Thuận trước kỳ họp HĐND tỉnh Tây Ninh (khóa X) và trước kỳ họp thứ 11 HĐND Thị xã (khóa XII)

Thứ năm - 06/06/2024 08:27 43 0

Chiều ngày 05/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Trảng Bàng gồm: ông Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh; ông Dương Thanh Nhàn - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Hồ Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng. Đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Đôn Thuận gồm: ông Bùi Tiến Thành - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đôn Thuận; ông Ngô Văn Dố - Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13, 14 HĐND tỉnh (khóa X) và trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã (khóa XII) tại xã Đôn Thuận. Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban chuyên môn thị xã và 129 cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông cáo kết quả kỳ họp thứ 11, thứ 12 HĐND tỉnh và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 13, thứ 14 (kỳ họp chuyên đề và thường lệ giữa năm 2024) HĐND tỉnh; đại biểu HĐND thị xã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024); và báo cáo kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước.

Đại diện cử tri xã đã có 08 ý kiến phát biểu, kiến nghị với 10 nội dung gồm: việc triển khai thực giai đoạn 3 Khu công nghiệp - dịch vụ - đô thị Phước Đông - Bời Lời còn chậm gây ảnh hưởng đời sống người dân; quan tâm thắp sáng tuyến đường Hương lộ 12 (đoạn đi qua ấp Trảng Sa); quan tâm hỗ trợ kinh phí cho cán bộ không hưởng lương ở cấp xã, ấp khi tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ hằng năm; việc cấp cứu, chuyển viện trái tuyến và một số kiến nghị khác liên quan đến việc nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và chính quyền địa phương đã trả lời, giải đáp 9/10 nội dung kiến nghị của cử tri. Đồng thời, các đại biểu đã tiếp thu, ghi nhận 01 ý kiến còn lại để trả lời và giải quyết cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

TT. HĐND XÃ ĐÔN THUẬN