UBND tỉnh trả lời liên quan đến đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 22B hư hỏng

Thứ tư - 05/07/2023 10:49 37 0

* Nội dung câu hỏi: Hiện nay đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 22B hư hỏng nhiều, có nơi hư hỏng đã lâu mà chưa được ngành chức năng sửa chữa, ảnh hưởng đến an toàn giao thông khi đi trên các đoạn đường không có đèn chiếu sáng vào ban đêm. Khi nào ngành chức năng xem xét sửa chữa các đèn đã hư hỏng để người dân đi lại trên tuyến Quốc lộ 22B vào ban đêm được an toàn và đảm bảo được tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

* UBND tỉnh trả lời:

Đèn chiếu sáng trên tuyến QL22B (từ vòng xoay huyện Gò Dầu đến Xa Mát, huyện Tân Biên) đi qua huyện Gò Dầu, thị xã Hòa Thành, huyện Châu Thành, thành phố Tây Ninh và huyện Tân Biên do UBND các huyện, thị xã, thành phố Tây Ninh quản lý, vận hành, bảo trì, sửa chữa.

Tiếp thu kiến nghị cử tri, UBND tỉnh đã giao Sở Giao thông vận tải có văn bản số 598/SGTVT ngày 23/5/2023 chỉ đạo UBND các huyện: Gò Dầu, Châu Thành, Tân Biên, thị xã Hòa Thành và thành phố Tây Ninh khắc phục sửa chữa.Đồng thời, UBND tỉnh đang xem xét chủ trương lắp đặt hệ thống chiếu sáng đặt tại tim đường ngay dải phân cách, sẽ tăng cường độ chiếu sáng nhằm đảm bảo ATGT tránh nguy cơ tìm ẩn tai nạn giao trên tuyến QL22 và QL22B đoạn ranh thị xã Trảng Bàng với huyện Gò Dầu đến ngã ba Gò Chùa thuộc ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu trong năm 2023 - 2024.

TTR (Tổng hợp)