Đại biểu HĐND huyện Tân Biên và xã Tân Phong tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 2

Thứ năm - 11/11/2021 17:00 35 0

Ngày 09/11/2021, tại Trường tiểu học Tân Phong B (ấp Gò Cát, Tân Phong) tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có ông Nguyễn Hải Ninh – Bí thư Đảng ủy xã Tân Phong cùng với đại biểu HĐND xã Tân Phong đã có buổi tiếp xúc với hơn 45 bà con cử tri ấp Gò Cát, ấp Bàu Đưng, ấp Đồng Dài trước kỳ họp lần thứ 2 HĐND huyện, xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND hai cấp thông báo kết quả trả lời ý kiến cử tri trong lần tiếp xúc trước. Lắng nghe cử tri ấp Gò Cát, ấp Bàu Đưng, ấp Đồng Dài phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của mình về các vấn đề: Đoàn thanh niên xã đã hỗ trợ tích cực trong công tác chuyển gạo, rau củ quả đến hỗ trợ cho các hộ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, kiến nghị UBND xã biểu dương khen thưởng; xử lý nghiêm các trường hợp cách ly tại nhà không thực hiện đúng theo quy định; đường tổ 6, ấp Bàu Đưng từ quán Út Hổ đi lên xã Thạnh Bình có được nâng cấp, sửa chữa không; đối tượng nào được hỗ trợ 1,5 triệu đồng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; UBND xã tạo điều kiện cho cán bộ thú y xã đến tiêm thuốc cho bò bị bệnh viêm da nổi cục và ngăn chặn các trường hợp giết mổ, bán thịt bò bị bệnh viêm da nổi cục; kiến nghị cơ quan chức năng có giải pháp bình ổn giá, trong thời gian dịch bệnh; Kiến nghị tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 góp phần đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế địa phương.

Cử tri ấp Gò Cát phát biểu ý kiến

Đại biểu HĐND hai cấp và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu, ghi nhận một ý kiến để chuyển ngành chức năng có liên quan xem xét, giải quyết.

TT. HĐND XÃ TÂN PHONG