Đại biểu HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Tiếp xúc cử tri tại ấp Bình Linh, xã Chà Là trước kỳ họp thứ 02

Thứ ba - 15/11/2016 19:00 49 0

Đại biểu HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Tiếp xúc cử tri  tại ấp Bình Linh, xã Chà Là trước kỳ họp thứ 02

Ngày 12/11/2016, Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu  HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 02 HĐND  xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, tại ấp Bình Linh. Tham dự có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành đoàn thể xã, đại biểu HĐND  có mặt 8/8 vị và hơn 50 cử tri tham dự. Đại biểu HĐND xã thông báo  cho cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 02 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; trả lời giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri kỳ tiếp xúc trước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đã có 07 cử tri phát biểu với 10 ý kiến, kiến nghị phản ánh, cụ thể: đề nghị gắn bóng đèn chiếu sáng đường 784 từ UBND xã đến cổng khu ấp Bình Linh vì đoạn đường không có đèn nên trong thời gian qua thường xảy ra tai nạn giao thông; đề nghị nâng cấp sửa chữa một số đoạn đường bị xuống cấp;  kiểm tra an toàn  thực phẩm đối với các hộ kinh doanh; tăng cường bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã… . Tại buổi tiếp xúc, ông Trang Thanh Tùng - PCT. UBND xã đã giải trình và ghi nhận ý kiến của cử tri, sẽ có văn bản kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Lê Thành Nhân