Thường trực HĐND xã Phước Thạnh: khảo sát các ý kiến, phản ảnh của cử tri ấp Phước Hòa về việc lấn chiếm đất công

Thứ tư - 16/11/2016 16:00 26 0

Thường trực HĐND xã Phước Thạnh: khảo sát các ý kiến, phản ảnh của cử tri  ấp Phước Hòa về việc lấn chiếm đất công

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2016.Thường trực HĐND xã Phước Thạnh tiến hành khảo sát tình hình lấn chiếm đất công của 02 hộ thuôc ấp Phước Hòa Xã Phước Thạnh do ông Nguyễn Văn Kỵ - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.
Đoàn tiến hành khảo sát thực tế tình hình lấn chiếm đất công gần Văn phòng ấp Phước Hòa, của 02 hộ gồm ông Trần Văn Minh và bà Trần Thị Yến, qua khảo sát cho thấy ông Trần Văn Minh lấn chiếm nhà vệ sinh 10,6m vuông; bà Trần Thị Yến xây quán nước lấn chiếm 19,4 m vuông và nhà lấn chiếm 53,1m vuông. Tổng cộng ông Minh và bà Yến lấn chiếm 83,1m vuông.

IMG20161103134956.jpg
Khu nhà vệ sinh (xây gạch) chiếm đất công
Thay mặt đoàn khảo sát, ông Nguyễn Văn Kỵ đã ghi nhận các ý kiến cử tri  Qua đó Thường trực HĐND xã sẽ có những kiến nghị, đề xuất giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong việc lấn chiếm đất công và tiếp tục kiến nghị UBND xã và ngành chức năng sớm buộc ông Minh, bà Yến lấn chiếm diện tích đất nêu trên buộc tháo gỡ trả lại phần đất đã lấn chiếm trong thời gian sớm nhất để tạo lòng tin trong nhân dân.

TT.HĐND XÃ PHƯỚC THẠNH