Thường trực HĐND xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu: Tổ chức cuộc họp chuẩn bị kỳ họp thứ hai HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 15/11/2016 17:00 90 0

Sáng ngày 14/11/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức cuộc họp để chuẩn bị kỳ họp Hội đồng nhân dân xã lần thứ hai, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự hội nghị có ông Huỳnh Văn Sanh - Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các đồng chí là  trưởng ngành đoàn thể xã.

caukhoi15_11.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Hội nghị đã bàn và thống nhất tổ chức kỳ họp vào ngày 29/12/2016 tại hội trường A UBND xã Cầu Khởi. Dự kiến nội dung kỳ họp gồm có: Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2016; Báo cáo tình hình thực hiện thu NSNN, thu - chi ngân sách xã năm 2016. Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2016. Báo cáo tình hình tổ chức thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri năm 2016. Báo cáo công tác cải cách hành chính năm 2016. Báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2016. Báo cáo tình hình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2016. Báo cáo việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri. Báo cáo tình hình hoạt động năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017 của HĐND xã. Báo cáo tổng hợp ý kiến chất vấn tại kỳ họp thứ  hai HĐND xã. Báo cáo thẩm tra của 02 Ban HĐND xã đối với các báo cáo của UBND trình kỳ họp thứ hai HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Huỳnh Văn Sanh - Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã thống nhất với dự kiến nội dung, chương trình, các mốc thời gian thực hiện từng công việc và nhấn mạnh một số vấn đề để Thường trực HĐND xã quan tâm và đề nghị ngay từ bây giờ các bộ phận phải tập trung chuẩn bị các văn bản trình ra kỳ họp để kỳ họp thành công tốt đẹp.
Hội đồng nhân dân xã Cầu Khởi
                                                                                                           Lê Minh Thưởng