Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu khảo sát ý kiến bức xúc của cử tri ấp Bình Linh, xã Chà Là

Thứ sáu - 11/11/2016 02:00 26 0

Thường trực  HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu khảo sát ý kiến bức xúc  của cử tri ấp Bình Linh, xã Chà Là

Ngày 10 tháng 11 năm 2016. Thường trực HĐND xã phối hợp với Ban Thường trực UB MTTQVN và Lãnh đạo Ban kinh tế- xã hội HĐND xã tiến hành khảo sát vựa ve chai của ông Trần Quốc Huy cặp lộ đường 784, thuộc ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu qua phản ánh của cử tri ấp Bình Linh. Đoàn khảo sát do ông Lê Thành Nhân – Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn.

Qua khảo sát thực tế, vựa ve chai của gia đình ông Huy gần 02 năm không bán được, bốc mùi hôi thối và hiện nay còn để lấn chiếm lộ giới đường 784, làm ảnh hưởng mỹ quan, ô nhiễm môi trường có khả năng phát sinh nguy cơ dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân xung quanh mà ý kiến phản ảnh bức xúc của cử tri ấp Bình Linh là đúng sự thật.

Vựa ve chai lấn chiếm lộ giới

Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND xã sẽ kiến nghị UBND xã Chà Là làm việc với ông Trần Quốc Huy có biện pháp khắc, xử lý vựa ve chai làm ảnh hưởng môi trường và vi phạm lộ giới, thực hiện trong thời gian sớm nhất./.
Người gởi tin
Lê Thành Nhân