Thường trực HĐND xã Long Giang: thăm hỏi các hộ dân bị ngập nước do mưa bão trên địa bàn xã

Thứ tư - 16/11/2016 15:00 44 0

Sáng ngày 11/11/2016, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã cùng với Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai xã Long Giang và 02 ấp (ấp Bảo và ấp Xóm Khách) đến thăm hỏi các hộ dân có nhà bị ngập do tình trạng mưa bão gây ra tại địa bàn 02 ấp.

THAM 5.jpg
Đại diện đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hộ bị thiên tai

Qua khảo sát và nắm tình hình thực tế có 54 hộ dân tại địa bàn 02 ấp (ấp Bảo và ấp Xóm Khách) do người dân sinh sống gần sông, rạch Vàm Bảo bị nước ngập nhà gây khó khăn việc đi lại, ảnh hưởng việc sinh hoạt, đời sống của các hộ dân. Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 54 hộ, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã. Đoàn đã động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

Thường trực HĐND xã Long Giang