Hội đồng nhân dân thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành: Tổ chức kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 30/05/2022 17:00 47 0

Ngày 26/5, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn châu thành tổ chức kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu thành; ông Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn; cùng 23/23 đại biểu HĐND thị trấn.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị trấn đối với ông Võ Thế Anh do chuyển công tác khác. Đồng thời, các đại biểu HĐND thị trấn đã bầu bà Lê Thị Thu Trang - Công chức Văn hóa - Xã hội giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu ông Võ Thế Anh giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu tuyệt đối.

Ông Nguyễn Thanh Lam tặng hoa chúc mừng bà Lê Thị Thu Trang và ông Võ Thế Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, bà Lê Thị Thu Trang cảm ơn các vị đại biểu HĐND thị trấn Châu Thành đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021, bản thân sẽ cố gắng cùng với tập thể HĐND thị trấn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Thường trực HĐND Thị trấn