Đại biểu HĐND phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành hoàn thành công tác tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 04, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 30/05/2022 23:00 40 0

Từ ngày 26 đến 27 tháng 5 năm 2022, đại biểu HĐND phường Long Thành Trung đã tiếp xúc cử tri ở 05 khu phố với 178 người dự. Đến tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND thị xã đơn vị phường Long Thành Trung, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các công chức chuyên môn thuộc UBND phường.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND phường đã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 04 HĐND phường khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo kết quả trả lời, giải quyết của UBND phường về những vấn đề mà cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc sau kỳ họp cuối năm 2021; tiếp thu, giải trình ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Qua cuộc tiếp xúc, đại biểu HĐND phường đã có 12 lượt phát biểu với các nội dung như tình trạng xả rác ra môi trường; Việc nâng cấp sửa chữa đường đã hư hỏng; sửa chữa cống thoát nước; Đề nghị xử lý các điểm đánh bạc, đá gà, trộm cắp, tiêm chích ma túy; Đề nghị xử lý các quán cafe sử dụng loa phát âm thanh ca hát trong giờ nghỉ, ảnh hưởng đến sức khoẻ của Nhân dân…..Tại các buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND phường đã trực tiếp giải trình làm rõ 10 ý kiến, ghi nhận 02 ý kiến sẽ tiến hành chỉ đạo xử lý, kết quả được cử tri đồng tình nhất trí cao.

THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG