Thường trực HĐND phường Hiệp Tân giám sát chuyên đề năm 2022 về “Tình hình hoạt động của Trung tâm Văn hóa–Thể thao và Học tập cộng đồng phường Hiệp Tân”

Thứ ba - 31/05/2022 00:00 60 0

Thường trực HĐND phường Hiệp Tân giám sát chuyên đề năm 2022 về  “Tình hình hoạt động của Trung tâm Văn hóa–Thể thao và Học tập cộng đồng phường Hiệp Tân”

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, Đoàn giám sát Thường trực HĐND phường Hiệp Tân tiến hành giám sát chuyên đề năm 2022 về tình hình hoạt động của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng phường. Đoàn giám sát do bà Ngô Thị Thùy Dương, Phó Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn.

Qua giám sát thực tế của Đoàn và báo cáo của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng phường cho thấy Ban Giám đốc trung tâm điều hành hoạt động theo quy chế, kế hoạch đề ra.  Công tác tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn đạt nhiều kết tích cực. Trong năm 2021, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng phường được xếp thứ hạng 02 trong 08 xã, phường thuộc thị xã Hòa Thành.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng phường còn có những khó khăn, tồn tại đó là: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ phát triển thể dục thể thao chưa đáp ứng hết nhu cầu tập luyện của người dân.

Kết thúc buổi làm việc, bà Ngô Thị Thùy Dương thay mặt Đoàn giám sát đánh giá những kết quả mà Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng phường đã đạt được trong thời gian qua, đề nghị Ủy ban nhân dân phường quan tâm phân công cụ thể việc lãnh đạo đối với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng phường; có kế hoạch xây dựng mô hình mới thu hút nhiều người dân đến sinh hoạt, học tập và giải trí nhằm phong phú thêm hoạt động của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng trong thời gian tới./.

Thường trực HĐND phường