HĐND xã Phước Đông, huyện Gò Dầu: Tổ chức kỳ họp thứ ba, Khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 28/06/2022 15:00 348 0

Ngày 24/6, tại hội trường UBND xã Phước Đông, HĐND xã đã tổ chức kỳ họp thứ ba Khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các Báo cáo gồm: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2022; Báo cáo của Thường trực HĐND xã, 2 Ban HĐND xã, các Báo cáo và Tờ trình của UBND xã. Kỳ họp cũng tiến hành thông qua 04 nghị quyết gồm: Nghị quyết về chương trình giám sát chuyên đề của HĐND xã năm 2023; Nghị quyết thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND xã; Nghị quyết kết quả giám sát chuyên đề của HĐND xã về công tác chỉ đạo, điều hành nhà văn hóa trên địa bàn xã; Nghị quyết về quyết toán thu, chi ngân sách năm 2021.

Tại kỳ họp cũng đã tổ chức bầu bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Huỳnh Văn Giỏi - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Phước Đông, kết quả đạt 28/28 phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Kết thúc kỳ họp, ông Lê Hoàng Hải - Chủ tịch HĐND thay mặt chủ tọa kỳ họp đề nghị trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành UBND xã cần quan tâm đến các vấn đề mà đại biểu đã đóng góp và chất vấn đối với UBND xã, đưa vào kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022. Các đại biểu HĐND xã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết HĐND xã đề ra trong năm 2022.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ