HĐND xã Tân Phong, huyện Tân Biên: Tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri ấp Cầu xã Tân Phong trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, xã

Thứ năm - 24/11/2016 01:00 59 0

Ngày  21.11.2016, tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên gồm ông Lê Văn Bài- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bà Trần Thị Thanh Huyền - Giáo viên trường THPT Trần Phú, cùng với tổ đại biểu HĐND xã Tân Phong đã có buổi tiếp xúc với hơn 70  bà con cử tri ấp Cầu, xã Tân phong, trước  kỳ họp lần thứ 2 HĐND huyện và trước kỳ họp lần thứ 2 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

tanphong23_11.jpg
( Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri )

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND huyện, xã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND hai cấp sắp tới, kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Cử tri ấp Cầu xã Tân Phong đã tập trung phản ánh đến đại biểu về các vấn đề liên quan như: tại khu vực tổ 4, ấp Cầu vào mùa khô thiếu nước sinh hoạt đề nghị ngành chức năng khảo sát, bố trí thêm một trạm nước sạch tại khu vực này để tạo điều kiện cho người dân có nước sinh hoạt; hiện nay nhiều tuyến đường trên địa bàn ấp Cầu đang được thi công tuy nhiên một số người dân chưa nắm được về kết cấu kỹ thuật của đường như chiều cao, bề rộng của mặt đường để giám sát đề nghị UBND xã tạo điều kiện để người dân được biết và giám sát các công đang thi công để đảm bảo chất lượng; các tuyến đường tại khu vực tổ 7, tổ 2 ấp Cầu hiện nay đang xuống cấp đề nghị UBND xã có hướng sửa chữa để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và vận chuyển hàng nông sản …...

Đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng có liên quan xem xét, giải quyết.

Thường trực HĐND xã Tân Phong