Thường trực HĐND xã Trí Bình: Họp Thường trực chuẩn bị kỳ họp thứ 2 – kỳ họp cuối năm 2016

Thứ hai - 28/11/2016 15:00 86 0

Ngày 25/11/2016, Thường trực HĐND xã chủ trì tổ chức họp Thường trực để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ  2 HĐND xã Trí Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự có Lãnh đạo 02 Ban HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, Lãnh đạo UBMTTQVN xã và Văn phòng HĐND và UBND xã.

Dự kiến thời gian kỳ họp tiến hành trong ngày 29/12/2016. Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp gồm: UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả công tác năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã thông báo về hoạt động tham gia xây dựng chính quyền của MTTQ năm 2016… Để chuẩn bị tốt nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2 của HĐND xã, Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ xã đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung chuẩn bị tốt các tờ trình, báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp; các Ban HĐND xã tập trung thẩm tra các báo cáo trình tại kỳ họp. Các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND cần được chuẩn bị đầy đủ, đúng quy trình, đảm bảo thời gian quy định. Theo kế hoạch, Thường trực HĐND xã phối hợp với Uỷ ban MTTQVN xã tổ chức để đại biểu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp từ ngày 29/11/2016 đến ngày 05/12/2016.

tribinh_28_11.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu kết luận, bà Trương Thị Hồng Nhung - Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp. Đồng thời đề nghị UBND xã chỉ đạo các ngành liên quan tổng hợp, hoàn thiện các báo cáo để trình HĐND xã xem xét, thảo luận tại kỳ họp đảm bảo thời gian theo quy định; Ủy ban MTTQVN xã phối hợp với HĐND xã tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri. Văn phòng, các Ban của HĐND xã phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị để kỳ họp thứ 2, HĐND xã khóa XI thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình đã đề ra./.
Tô Lệ Hồng
TT.HĐND xã Trí Bình