Thường trực HĐND xã Cẩm Giang: họp giải quyết ý kiến cử tri tại kỳ tiếp xúc trước kỳ họp cuối năm 2016

Thứ hai - 28/11/2016 15:00 26 0

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016, Thường trực HĐND xã phối hợp Ban thường trực UBMTTQVN xã tiến hành họp giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ TXCT với đại biểu HĐND xã trước kỳ họp cuối năm 2016, những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã. Ông Trần Lĩnh Du – Huyện ủy viên, Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp.

camgiang_28_11.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Theo báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri tại kỳ TXCT vừa qua đã ghi nhận được 7 lượt ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã trên các lĩnh vực như sau: giao thông nông thôn 3 ý kiến, trật tự xã hội 02 ý kiến, lĩnh vực khác 2 ý kiến.

Kết thúc cuộc họp, ông Trần Lĩnh Du - Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND sớm đề ra những biện pháp để giải quyết những ý kiến trên. Cần phải đề ra thời gian giải quyết cụ thể để báo cáo với cử tri tại kỳ tiếp xúc sau kỳ họp cuối năm 2016./.

Nguyễn Văn Khối
                      Thường trực HĐND xã