Thường trực Hội đồng nhân dân xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri về nâng cấp đường điện

Thứ năm - 28/10/2021 18:00 27 0

Chiều ngày 27/10, Thường trực HĐND xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu tổ chức khảo sát tình hình thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri về vấn đề nâng cấp đường điện ở đoạn cuối đường số 18 ấp Xóm Mía xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu.

Đoàn do Ông Phan Thế Huy - Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn khảo sát có lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, 2 ban HĐND và đại diện đại biểu HĐND ấp Xóm Mía.

Quang cảnh khảo sát đường điện

Đoàn khảo sát thực tế nhận thấy đoạn cuối đường số 18 ấp Xóm Mía (dài khoảng 150m với 12 hộ dân, với 50 nhân khẩu) ngành điện lực huyện chưa lắp đặt xong hệ thống đường dây hạ thế đoạn này cho hoàn chỉnh, người dân đấu nối chắp vá, ảnh hưởng chất lượng sử dụng điện của người dân khu vực này.

Qua khảo sát đoàn ghi nhận thực tế nêu trên, Trưởng đoàn khảo sát đề nghị UBND xã báo cáo về Điện lực huyện Gò Dầu để sớm khắc phục tình trạng trên.

Thường trực HĐND xã Phước Trạch