Thường trực HĐND xã Cầu Khởi tổ chức họp liên trực thống qua kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021

Thứ năm - 10/11/2016 01:00 41 0

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường UBND xã Cầu Khởi, Thường trực HĐND xã Cầu Khởi tổ chức họp liên trực thống qua kề hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dư có ông Huỳnh Văn Sanh – Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Le – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch HĐND xã Cầu Khởi khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và các đồng chí là lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã các đồng chí là Trưởng ngành đoàn thể xã.

caukhoi09_11.jpg
Quang cảnh buổi họp

Thay mặt  Thường trực HĐND xã ông Lê Minh Thưởng – Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND xã Cầu Khởi khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị thống nhất theo kế hoạch của Thường trực HĐND xã thông qua và bắt đầu tiếp xúc từ ngày 16/11/2016 đến ngày 18/11/2016 tại 6/6 đơn vị ứng cử của xã.
Phát biểu tại hội nghị ông Huỳnh Văn Sanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đề nghị Thường trực HĐND xã phối hợp tốt với UBND, UBMTTQ xã mời cử tri tham dự cho đảm bảo mổi điểm phải có từ 50 cử tri tham dự trở lên đảm bảo theo quy định, bố trí ghế ngồi cho cử tri khi tham dự và UBND xã phân công cán bộ lãnh đạo dự tại các điểm tiếp xúc cử tri để trã lời các ý kiến kiến nghị của cử tri, phân công lực lượng công an xã kết hợp với các ấp đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại mỗi điểm tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã./.

Thường trực HĐND xã Cầu Khởi
                                                                                                Lê Minh Thưởng