Thường trực HĐND xã Cẩm Giang: Phúc tra kết luận giám sát tình hình hoạt động của ngành Công an xã

Thứ hai - 07/11/2016 18:00 27 0

Ngày 03/11/2016 tại phòng họp Đảng uỷ, Thường trực HĐND xã Cẩm Giang tổ chức phúc tra kết luận giám sát việc quản lý tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội, trật tự an toàn giao thông, công tác kéo giảm các tệ nạn xã hội trên địa bàn xã Cẩm Giang. Đoàn phúc tra do ông Trần Lĩnh Du - HUV, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn.

Kết quả phúc tra cho thấy, Ngành Công an xã đã tổ chức thực hiện tốt những kiến nghị của Thường trực HĐND nêu trong kết quả giám sát, có khắc phục những hạn chế trong thời gian qua. Đồng thời đã đề ra các giải pháp để kéo giảm các loại tệ nạn xã hội trên địa bàn. Về tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, tình hình trật tự xã hội giảm đáng kể so với cùng kỳ, tình hình phạm pháp hình sự không có án nghiêm trọng.

Kết thúc cuộc phúc tra, ông Trần Lĩnh Du - Trưởng đoàn phúc tra kết luận: Ngành Công an xã cần phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua. Phối hợp với UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền; tham mưu kịp thời cho Đảng uỷ, UBND trên các lĩnh vực ngành phụ trách./.

Nguyễn Văn Khối - Thường trực HĐND xã