Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Khảo sát tuyến đường liên tổ 10 và tổ 11, ấp Ninh Hưng 2 xã Chà Là

Thứ ba - 15/11/2016 19:00 138 0

Thường trực  HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Khảo sát tuyến đường liên tổ 10 và tổ 11, ấp Ninh Hưng 2 xã Chà Là

Sáng ngày 12/11/2016, Thường trực HĐND xã phối hợp cùng Trưởng ấp và Trưởng ban công tác mặt trận ấp Ninh Hưng 2 khảo sát tuyến đường liên tổ 10 và tổ 11 ấp Ninh Hưng 2 qua ý kiến  phản ảnh bức xúc của của tri. Đoàn khảo sát do ông Lê Thành Nhân - PCT HĐND xã làm Trưởng đoàn.

Qua khảo sát  thực tế, tuyến đường liên tổ 10 và tổ 11 ấp Ninh Hưng 2, xã Chà Là có chiều dài gần 1000m, hiện nay hầu hết bị hư hỏng nặng, khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển của người dân, nhất là khi có mưa rất lầy lội. Tuyến đường này thực hiện theo chương trình xây dựng nông thôn mới đã hoàn thành vào cuối năm 2015, với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng.

Tuyến đường bị hư hỏng

Đoàn khảo sát kiến nghị UBND xã Chà Là làm việc với đơn vị thi công có giải pháp khắc phục, tu sửa, thực hiện  trong thời gian sớm  nhất để thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển của người dân.
Người gởi tin
Lê Thành Nhân