Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân Phường 2 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ sáu - 05/11/2021 17:00 43 0

Trong 2 ngày 02 và 03/11/2021, Đại biểu HĐND Phường 2 đến tiếp xúc cử tri ở 4 khu phố trên địa bàn phường 2. Tham dự các điểm tổ chức tiếp xúc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN Phường, đại diện các ban ngành đoàn thể và cử tri khu phố. Đại biểu HĐND Phường đã thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất và dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời các đại biểu báo cáo kết quả những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri nêu ý kiến về việc đề nghị phường sửa chữa và nâng cấp hẻm số 01 và 03 đường Phạm Văn Chiêu, khu phố 1; quan tâm tiêm vắc-xin cho đối tượng người già yếu, bệnh không đi lại được; Kiến nghị UBND quan tâm hướng dẫn các thủ tục để người dân được hưởng chế độ thất nghiệp trong mùa dịch Covid-19; các chế độ chính sách cho đối tượng người già, người tàn tật; Căn cước công dân đã làm lâu nhưng đến nay vẫn chưa giao trả lại cho công dân.

Quang cảnh hội nghị

Lãnh đạo HĐND, UBND và Đại biểu HĐND tham dự tại các khu phố cũng đã giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri và ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết để báo lại ngành cấp trên có hướng trả lời cho cử tri trong thời gian sớm.

Thái Nguyên