Tiếp xúc cử tri xã Phước Đông, huyện Gò Dầu trước kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh, kỳ họp thứ tư HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 09/06/2022 00:00 91 0

Ngày 08/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Gò Dầu, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh, kỳ họp thứ tư HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc, về đại biểu HĐND tỉnh có ông Trương Nhật Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, bà Lê Thị Cẩm Nhung - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Phước, bà Trần Thị Thanh Nhã - Phó Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật huyện; cùng với Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Đông và hơn 90 cử tri tham dự.

Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện tham gia buổi tiếp xúc

Qua buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ tư và báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước, đa số cử tri đều thống nhất với các nội dung mà đại biểu thông qua.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có những kiến nghị như sau: cử tri ấp Suối Cao A kiến nghị các ngành chức năng sớm sửa chữa đèn đường 782 có một số đoạn hiện nay không sáng đã lâu; kiến nghị nâng cấp sửa chữa đường tại Văn phòng ấp Suối Cao B; cử tri ấp Phước Đức A kiến nghị tỉnh mở rộng đường ngã tư nông trường và xây dựng hệ thống mương thoát nước hai bên đường; cử tri ấp Cây Trắc kiến nghị thắp đèn chiếu sáng tuyến đường Cây Me vì hiện nay đường tối rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông; cử tri ấp Phước Đức B kiến nghị gắn đèn tín hiệu tại ngã 3 đường Sở Gòn ấp Phước Đức B….. Các ý kiến đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chức năng của xã giải trình và được cử tri thống nhất tại hội nghị tiếp xúc.

Thường trực HĐND xã Phước Đông