Đại biểu HĐND huyện Tân Biên cùng với Thường trực HĐND xã Thạnh Tây tham gia tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3

Thứ hai - 13/06/2022 16:00 409 0

Từ ngày 06 đến ngày 10/6/2022, Tổ đại biểu số 03 HĐND huyện cùng với đại biểu HĐND xã Thạnh Tây tham gia tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu đã tham dự tiếp xúc cử tri tại 05 điểm của 05 ấp trên địa bàn xã, có 264 cử tri tham dự. Tại các hội nghị Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện cùng với đại biểu Hội đồng nhân dân xã Thạnh Tây đã thông báo các nội dung theo kế hoạch đề ra. Qua các hội nghị có 25 cử tri phát biểu với 34 ý kiến về các lĩnh vực: xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn; thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo bản đồ đo đạc chính quy; thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã; ý kiến yêu cầu nâng cấp hệ thống lưới điện trong khu dân cư… Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã tiếp thu giải trình 26 ý kiến được cử tri đồng tình thống nhất cao, ghi nhận 9 ý kiến chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trước cử tri, lắng nghe, tiếp thu đầy đủ ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri, đồng thời theo dõi kết quả giải quyết các kiến nghị, để trả lời đến cử tri trong thời gian sớm nhất.

Ngân Trần