HĐND huyện Tân Biên tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp chuyên đề

Thứ tư - 04/09/2024 07:26 21 0

Chiều ngày 30/8/2024, HĐND huyện Tân Biên tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Tân Biên Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kỳ họp chuyên đề). Kỳ họp do ông Thành Từ Dũ - Chủ tịch HĐND huyện và ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa.

Tham dự kỳ họp có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, cùng các đồng chí Uỷ viên UBND huyện, đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; đại diện Thường trực HĐND, UBND các xã, thị trấn và sự có mặt của 27/27 đại biểu HĐND huyện.

Quang cảnh kỳ họp

Tại Kỳ họp chuyên đề, HĐND huyện Tân Biên đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện. Kết quả, ông Nguyễn Trọng Tấn - Phó Bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Tân Biên với số phiếu 27/27 phiếu, đạt 100%; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Thành Từ Dũ, lý do chuyển công tác khác.

Phát biểu bế mạc, ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt HĐND huyện xin cảm ơn sự đóng góp quan trọng của đồng chí Thành Từ Dũ - Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thành - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện đối với sự phát triển chung của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, HĐND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Tấn - Phó Bí thư Huyện ủy vừa mới trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, mong đồng chí sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm vụ mới, vai trò mới.

Nguyễn Vũ