Thường trực Hội đồng nhân dân Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành: Dự lễ khai giảng năm học 2024-2025 và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành B

Thứ sáu - 06/09/2024 16:44 28 0

Ngày 05/9, Bà Lê Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn đã đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Trưởng Tiểu học Thị trấn Châu Thành B.

Tại buổi lễ khai giảng năm học, Thường trực HĐND Thị trấn Châu Thành đã trao tặng học bổng cho 06 em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi phần trị giá 600.000 đồng với tổng số tiền 2.400.000 đồng.

Bà Lê Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn tặng học bổng cho các em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành B

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, bà Lê Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn hi vọng rằng năm học mới các em học sinh sẽ luôn tích cực học tập, rèn luyện và đạt được thật nhiều thành tích tốt trong năm học mới, để tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Thường trực HĐND Thị trấn