Ban pháp chế HĐND huyện Gò Dầu: Tổ chức hội nghị lấy ý kiến ban hành Quy chế hoạt động của Ban pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021

Thứ hai - 15/08/2016 15:00 50 0

Ban pháp chế  HĐND huyện Gò Dầu: Tổ chức hội nghị lấy ý kiến ban hành Quy chế hoạt động của Ban pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021

Chiều ngày 10.8.2016, Ban pháp chế HĐND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các thành viên Ban về Quy chế làm việc của Ban pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021. Bà Lê Thị Dân - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự hội nghị có 6 thành viên Ban pháp chế HĐND huyện.

Quang cảnh buổi hội nghị

Các thành viên Ban pháp chế HĐND huyện đã thảo luận và cơ bản nhất trí với các nội dung trong dự thảo Quy chế làm việc của Ban pháp chế HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 như về nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ và quyền hạn, cách thức giải quyết công việc, cơ cấu tổ chức, phân công nhiệm vụ của từng thành viên Ban pháp chế, chế độ làm việc, thông tin giữa các thành viên và mối quan hệ công tác,… Tuy nhiên, các thành viên Ban pháp chế cũng lưu ý việc ban hành Quy chế làm việc phải bám sát vào Luật tổ chức Chính quyền địa phương và Luật hoạt động giám sát của Quốc Hội và Hội đồng nhân dân năm 2015 để tránh sai sót.

TT. HĐND huyện Gò Dầu