HĐND xã Bàu Đồn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2018

Thứ năm - 24/01/2019 23:00 51 0

Chiều ngày 21/01/2019, Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2018 do bà Bùi Thị Trúc Giang - Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị cùng tham dự có bà Phan Thị Ngọc Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Thanh Tân – Phó Chủ tịch UBND; lãnh đạo 02 Ban HĐND xã; công chức Văn phòng - Thống kê xã ; Trưởng ấp, ban công tác mặt trận 07/7 ấp và có mặt 26/29 vị đại biểu dự

Quang cảnh đại biểu HĐND xã ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại hội nghị, Thường trực Hội đồng nhân dân xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2018, đánh giá mặt được, hạn chế. Từ đó nhằm rút kinh nghiệm những hạn chế và tiếp tục phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra năm 2019. Tại Hội nghị đã khen thưởng 01 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Hội đồng nhân dân năm 2018.
Kết luận tại hội nghị, bà Bùi Thị Trúc Giang – Phó Chủ tịch HĐND xã, đánh giá hoạt động Hội động nhân dân xã trong năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ghi nhận những mặt làm được. Đồng thời đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ngành từ xã đến ấp cùng phối hợp thực hiện nhằm giúp Hội đồng nhân dân xã hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2019.

Thường trực HĐND xã Bàu Đồn