Hội đồng Nhân dân huyện Hoà Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021: Tổ chức kỳ họp thứ nhất

Thứ ba - 28/06/2016 03:00 165 0

Sáng ngày 24/6/2016, Hội đồng Nhân dân huyện Hoà Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự kỳ họp có Ông Dương Văn Thắng, TUV-Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hoà Thành, gồm: Ông Võ Văn Sớm, TVTU-Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; Bà Nguyễn Đài Thy, TUV-Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Ông Nguyễn Hồng Thanh, TUV- Bí thư Huyện uỷ Hoà Thành; Ông Lý Bá Thuận-Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng Nhân dân xã Long Thành Bắc; Ông Ngô Trần Ngọc Quốc- Giám đốc Công ty TNHH MTV XNK Trần Quốc; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn và sự có mặt của 33/36 vị Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện khoá X nhiệm kỳ 2011-2016 phát biểu khai mạc kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XI nhiệm kỳ 2016-2021.

kh1hoathanh.jpg
Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND và Hội thẩm Nhân dân của Toà án Nhân dân huyện. Kết quả, ông Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện khoá X tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện khoá XI; trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá XI gồm: Ông Dương Văn Lên, HUV- Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Ông Nguyễn Hữu Thọ, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện; trúng cử chức danh Trưởng ban Kinh tế-Xã hội : Ông Lê Văn Tuấn, TVHU – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Ông Nguyễn Hoài Vi trúng cử chức danh Phó Trưởng ban Kinh tế-Xã hội; Ông Võ Xuân Phong, UVTT HĐND huyện khoá X trúng cử Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện. Các chức danh UBND huyện, gồm: Ông Nguyễn Nam Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ-Chủ tịch UBND huyện khoá X tái đắc cử Chủ tịch UBND huyện khoá XI; tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện: Ông Hồ Đức Hải, TVHU-Phó Chủ tịch UBND huyện khoá X; Ông Lê Hồng Vân, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện khoá X; trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khoá XI là bà Võ Thị Kim Huệ, HUV- Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Cũng tại kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện đã bầu 11 Uỷ viên UBND huyện và 24 Hội thẩm Nhân dân của Toà án Nhân dân huyện.

Trương Thanh Vũ