HĐND huyện Trảng Bàng: Tổ chức Kỳ họp thứ I HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 28/06/2016 02:00 232 0

Sáng ngày 24/6, HĐND huyện Trảng Bàng đã tổ chức kỳ họp thứ I HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến tham dự có ông Lê Anh Tuấn, ông Phạm Văn Đặng, bà Đặng Minh Lũy và bà Nguyễn Thị Tuyết là đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Trảng Bàng. Cùng dự có ông Trương Nhật Quang, Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng.
Đây là kỳ họp đầu tiên của HĐND huyện Trảng Bàng khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy chính quyền huyện. Tại kỳ họp, ông Trần Văn Khải-Phó Bí thư huyện ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Minh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện. các ông Nguyễn Văn Thiệu, Hồ Văn Hồng được bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thành Tiễn và ông Trần Thanh Linh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện. Kỳ họp lần thứ 1 cũng đã tiến hành bầu Trưởng, Phó 2 ban HĐND.

TB_ramat.jpg
Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng và Phó 02 Ban HĐND huyện ra mắt đại biểu​
Cũng tại kỳ họp này đã thông qua các tờ trình quyết định số lượng thành viên mỗi ban HĐND huyện là 7 thành viên, 14 Ủy viên UBND huyện và 22 Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Buổi chiều cùng ngày, kỳ họp tiếp tục làm việc với các nội dung báo cáo về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng cơ bản, thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm 2016, bổ sung nguồn vốn, ủy thác cho Ngân hàng chính sách xã hội để cho các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn huyện vay.

Thường trực HĐND huyện Trảng Bàng