HĐND tỉnh Tây Ninh bầu 02 chức danh: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ ba - 28/05/2024 14:47 47 0

Tiếp tục chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 28/5/2024 HĐND tỉnh Tây Ninh đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Võ Đức Trong do chuyển công tác. Kết quả 100% đại biểu HĐND tỉnh có mặt đã thống nhất miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đối với ông Võ Đức Trong. Đồng thời, tại kỳ họp này HĐND tỉnh Tây Ninh cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Hồng Thanh do chuyển công tác. Kết quả 100% đại biểu HĐND tỉnh có mặt đã thống nhất miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Hồng Thanh.

Kỳ họp này, HĐND tỉnh cũng đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, kết quả ông Nguyễn Hồng Thanh – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Tây Ninh đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với số phiếu 47/47 đại biểu HĐND tỉnh có mặt đồng ý đạt tỷ lệ 92,16% so với tổng số đại biểu. HĐND tỉnh cũng tiến hành bầu bổ sung Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, kết quả ông Trương Nhật Quang – Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Gò Dầu đã trúng cử chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh với số phiếu 47/47 đại biểu HĐND tỉnh có mặt đồng ý đạt tỷ lệ 92,16% so với tổng số đại biểu.

Ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí tân Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh và nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Sau khi thực hiện công tác miễn nhiệm và bầu cử các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục thảo luận đối với các dự thảo Nghị quyết sẽ được trình bày và thông qua tại Kỳ họp 12 HĐND tỉnh.

Ngọc Cẩn