HĐND xã Thạnh Tân tổ chức Kỳ họp thứ 3 - kỳ họp chuyên đề

Thứ sáu - 04/03/2022 23:00 33 0

HĐND xã Thạnh Tân tổ chức Kỳ họp thứ 3 - kỳ họp chuyên đề

Sáng ngày 3/3, HĐND xã Thạnh Tân tổ chức Kỳ họp thứ 3 - kỳ họp chuyên đề. Tham dự kì họp có bà Hồ Tuyết Quỳnh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND đối với đồng chí Nguyễn Chí Thái do thực hiện công tác điều động, luân chuyển cán bộ, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kỳ họp cũng thông qua Tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Chí Thái - Phó Bí thư Đảng ủy xã. Kết quả đồng chí Nguyễn Chí Thái đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã với số phiếu đạt 75%.

Ông nguyễn chí thái - Phó Bí thư đảng uỷ, tân Chủ tịch UBND xã Thạnh Tân nhận hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Chí Thái - Phó Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã Thạnh Tân, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Thành phố và đại biểu HĐND xã, nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạnh Tân đã tin tưởng giao phó. Với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND xã, tôi trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm qúy báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể chung tay xây dựng hệ thống chính quyền ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả.

Văn Lâu