HĐND phường Ninh Sơn tổ chức Kỳ họp thứ 3

Thứ ba - 08/03/2022 15:00 520 0

HĐND phường Ninh Sơn tổ chức Kỳ họp thứ 3

Ngày 04/3, HĐND phường Ninh Sơn đã tổ chức Kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự kỳ họp có bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ; ông Lê Thế Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp, UBND Phường đã thông qua Tờ trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Quốc Thuần. Trên tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND phường Ninh Sơn đã nhất trí bầu đồng chí Lê Quốc Thuần giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026 với kết quả trúng cử đạt 100% số phiếu bầu.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn đã ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở vị trí công tác mới. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của tập thể Đảng ủy - HĐND - UBND phường, cùng xây dựng tập thể đoàn kết, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới./.

LONG SƠN