Thường trực Hội đồng nhân dân Thị trấn Tân Châu: Giám sát việc thực hiện kế hoạch thắp sáng đường lô, tổ “hẻm”

Thứ hai - 24/04/2017 15:00 22 0

Thường trực Hội đồng nhân dân Thị trấn Tân Châu:  Giám sát việc thực hiện kế hoạch thắp sáng đường lô, tổ “hẻm”

Sáng ngày 19/4, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân Thị trấn do bà Lê Thị Hương – Phó Chủ tịch HĐND - Trưởng Đoàn giám sát đã tổ chức buổi làm việc trực tiếp với UBND Thị trấn Tân Châu về việc thực hiện kế hoạch thắp sáng đường lô, tổ.

TTTC_duonglo.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo của UBND, việc thực hiện kế hoạch thắp sáng đường lô là do chủ trương của địa phương và rất được chú trọng, quan tâm thực hiện, từ khi xây dựng kế hoạch để triển khai thực hiện đến thời điểm 31/12/2016 đã thực hiện được 11 tuyến đường lô tổng chiều dài 5km, 119 bóng đèn, tổng trị giá 129 triệu đồng (trong đó: tất cả đều là tiền vận động); nhân dân tự mắc đường dây và bóng được 130 bóng. Việc thắp sáng các tuyến đường lô, tổ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông, đi lại, sinh hoạt, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo hơn, kéo giảm được tình trạng tai nạn giao thông, trộm cắp tài sản…..
Kết thúc buổi làm việc, Phó Chủ tịch HĐND Lê Thị Hương ghi nhận sự nỗ lực của UBND trong việc thực hiện kế hoạch thắp sáng đường lô, mô hình “thắp sáng đường lô” đã góp phần quan trọng trong cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, hướng đến việc vận động nhân dân chung tay xây dựng Thị trấn Tân Châu đạt chuẩn “văn minh đô thị” trong thời gian tới.

Thường trực HĐND Thị trấn Tân Châu