Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu: Giám sát việc giải quyết trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Gò Dầu

Thứ bảy - 15/04/2017 03:00 54 0

Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu:  Giám sát việc giải quyết trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 2  HĐND thị trấn Gò Dầu

Sáng ngày 12/4, Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu tổ chức giám sát việc giải quyết trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Gò Dầu đối với UBND thị trấn Gò Dầu. Ông Nguyễn Văn Tây - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn

Theo báo cáo của UBND thị trấn Gò Dầu, sau kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Gò Dầu đã có 7 vấn đề cử tri phản ánh đối với UBND và ngành chuyên môn. UBND đã tích cực chỉ đạo các ngành chuyên môn giải quyết được 5/7 vấn đề, còn 2 vấn đề đến nay chưa giải quyết xong là việc gắn hệ thống đèn thắp sáng đường nội thị tại đường hẻm số 5 thuộc khu phố Thanh Hà; tình hình các loại tệ nạn xã hội có chiều hướng gia tăng.

Tại cuộc họp, các thành thành viên đã có 06 ý kiến xoay quanh 02 vấn đề mà  UBND thị trấn chưa thực hiện được và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Kết luận buổi giám sát, ông Nguyễn Văn Tây đề nghị: UBND thị trấn Gò Dầu cần tiếp tục chỉ đạo ngành chuyên môn tiến hành khảo sát cụ thể, tổ chức họp dân lấy ý kiến, đồng thời chiết tính được kinh phí để vận động hộ dân trong tổ thực hiện thắp sáng tuyến đường hẻm số 5 thuộc khu phố Thanh Hà đảm bảo công khai, dân chủ và thực hiện trong thời gian sớm nhất vì đây là tuyến đường cử tri rất quan tâm. Công an thị trấn tăng cường thực hiện công tác kiểm tra, xử phạt đối với các loại tệ nạn xã hội, nhất là kịp thời xử lý triệt để các điểm nóng mới phát sinh để tạo niềm tin trong nhân dân giúp cho người dân an tâm hơn.

Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu