Xã Phước Trạch: Tổ chức đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Thứ hai - 06/12/2021 18:00 33 0

Xã Phước Trạch: Tổ chức đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Nhằm phát huy dân chủ, lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong quá trình lãnh đạo, điều hành của địa phương, chiều ngày 03/12, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phước Trạch tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã năm 2021.

Chủ trì hội nghị là bà Phan Thị Kiên - Bí thư Đảng ủy; ông Phan Thế Huy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Nguyễn Thiện Thanh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Tham dự hội nghị có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và trên 30 cán bộ, hội viên và nhân dân.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân xã báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Trên cơ sở đó, có 03 lượt cán bộ, hội viên và nhân dân phát biểu với 03 ý kiến tập trung vào các vấn đề: Vấn đề rác thải trên địa bàn xã ngày càng nhiều, UBND xã nên thành lập đoàn khảo sát từng hộ cặp các tuyến đường lớn về việc đăng ký bỏ rác; đơn vị thu gom rác 3-4 ngày mới thu gom người dân rất bức xúc; Đoạn đường số 5 ấp Cây Nính hiện nay mưa xuống nước ngập gây khó khăn cho người dân khu vực này.

Tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, được cán bộ, hội viên và nhân dân đồng tình, thống nhất cao.

Kết thúc hội nghị bà, Phan Thị Kiên đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, hội viên và nhân dân trong việc thực hiện quyền giám sát của mình cũng như tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương ngày vững mạnh.

Thường trực HĐND xã Phước Trạch