Đại biểu HĐND huyện, xã: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, kỳ họp thứ 7 HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ tư - 10/01/2024 08:39 73 0

Ngày 08 - 09/01, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Đông, đại biểu HĐND xã Phước Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Gò Dầu, kỳ họp thứ 7 HĐND xã Phước Đông.

Tại buổi tiếp xúc, về đại biểu HĐND huyện có bà Phạm Thị Thúy Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; bà Võ Thị Nhanh - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; ông Lê Hoàng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và 27/27 đại biểu HĐND xã Phước Đông tham dự. Tham dự hội nghị còn có bà Nguyễn Thị Thúy Nhung - Phó Chủ tịch HĐND, ông Phạm Thanh Phong - Chủ tịch UBND xã và hơn 198 cử tri tham dự.

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện, xã thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, thứ 7, thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước; thông báo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện, xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có những kiến nghị như sau: Cử tri kiến nghị mở rộng đường cầu ô; kiến nghị sửa chữa đèn chiếu sáng ở ấp Phước Đức; cử tri kiến nghị ngành chức năng kiểm tra sửa chữa đường điện Tổ 9 ấp Suối Cao B; cử tri kiến nghị ngành chuyên môn kiểm tra mương thoát nước tổ 8, do có một số người dân xây lắp mương không cho nước chảy….. Các ý kiến đã được đại biểu HĐND huyện, xã và các ngành chức năng của xã giải trình và được cử tri thống nhất tại hội nghị tiếp xúc.

Thường trực HĐND xã Phước Đông