Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Trảng Bàng: Tiếp xúc cử tri xã Phước Chỉ sau kỳ họp 10 HĐND tỉnh và kỳ họp 10 HĐND thị xã

Thứ hai - 15/01/2024 08:26 48 0

Ngày 12/01, Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh đơn vị thị xã Trảng Bàng gồm bà Lê Phan Mỹ An - Trưởng phòng nghiệp vụ 3 Thanh tra tỉnh; ông Nguyễn Tiến Hưng -Trưởng ban Tuyên giáo - Phong trào UBMTTQVN tỉnh và đại biểu HĐND Thị xã đơn vị xã Phước Chỉ đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và thứ 10 HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban chuyên môn thị xã và 106 cử tri xã Phước Chỉ dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 10 HĐND thị xã. Đồng thời đại biểu HĐND 2 cấp đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua đợt tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri tiếp tục có 6 ý kiến với 9 nội dung kiến nghị trên các lĩnh vực, cụ thể: kiến nghị ngành chức năng tạo điều kiện hỗ trợ người dân điều chỉnh lại diện tích đất sau khi người dân đã hiến đất để làm các công trình phúc lợi tại địa phương; kiến nghị làm cống thoát nước qua đường tuần tra biên giới khu vực Rộc Môn; đề nghị ngân hàng cho người dân được vay vốn thế chấp bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong khu dân cư ấp Phước Mỹ…Tất cả các ý kiến đã được đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo các ngành chuyên môn thị xã giải thích, làm rõ 6 ý kiến, còn lại 3 ý kiến ghi nhận trả lời cho cử tri biết trong thời gian sớm nhất.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC CHỈ