Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Mỏ Công, huyện Tân Biên

Thứ sáu - 12/01/2024 10:13 978 0

Sáng ngày 11/01/2024, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Biên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Dự buổi tiếp xúc có ông Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên; ông Phạm mạnh Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng thuộc Sở Xây dựng; đại biểu HĐND huyện có ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đảng ủy xã Mỏ Công; ông Nguyễn Thái súng - Chủ tịch HĐND xã Mỏ Công, cùng 86 cử tri đại diện Nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh năm 2023. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Mỏ Công năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc có 01 cử tri phát biểu với 03 nội dung liên quan đến đất công, đường giao thông nông thôn và lĩnh vực đất đai. Ý kiến đã được đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và các ngành chức năng tiếp thu và giải trình cụ thể tại hội nghị. Qua ý kiến giải trình của ngành chức năng cử tri thống nhất cao và không có ý kiến gì thêm.

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

TT HĐND  xã Mỏ Công