Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Long Giang, huyện Bến Cầu

Thứ hai - 17/06/2024 08:59 31 0

Chiều ngày 14/6, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Học tập cộng đồng xã Long Giang, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Trương Thị Phương Thảo - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh  và Xã hội tỉnh, ông Nguyễn Văn Đẹp - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã Long Giang - Long Phước có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Long Giang, Long Phước trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Khóa X và trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông tin đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 11, Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 13, kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Bến Cầu, nhiệm  kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả trả lời ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, có 01 lượt ý kiến với 01 vấn đề cử tri quan tâm như: Tuyến đường điện quốc gia giáp đường Tỉnh lộ 786 đi vào Quán ăn Gia đình Long Giang Quán quá thấp nằm ngang nóc nhà dân, rất nguy hiểm đề nghị ngành chức năng sớm xử lý vấn đề này.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND xã giải trình và được cử tri đồng thuận.

Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng được nghe và xem video clip tuyên truyền về tiến độ xây dựng huyện Bến Cầu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024.

TT. HĐND xã Long Giang