Đại biểu HĐND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, thứ 7 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 16/01/2024 08:24 74 0

Từ ngày 09/01 đến ngày 12/01, 29/29 đại biểu HĐND xã Thanh Phước tiếp xúc cử tri 8/8 ấp trên địa bàn xã Thanh Phước với 439 lượt cử tri tham dự.

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, thứ 7 Hội đồng nhân dân xã; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc tiếp xúc trước; Báo cáo kết quả hoạt động của Đại biểu HĐND xã trong năm 2023. Đa số cử tri đều thống nhất với các nội dung mà đại biểu thông qua.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có những kiến nghị như sau: tình trạng chạy xe nẹt bô, đánh võng vào đêm khuya của nhóm thanh niên, gây mất trật tự tại khu vực đường vào bệnh vin Xuyên Á ấp Trâm Vàng 3, đề nghị xem xét xử lý; đề nghị sửa cha nâng cấp đường giao thông nông thôn tổ 3 ấp Cây Xoài hiện nay xuống cấp, việc đi lại của người dân trong khu vực này gặp khó khăn; tình trạng đốt pháo nổ vào ban đêm ngày càng nhiều, gây mất trật tự khu dân cư, nhất là trên tuyến đường Cầu Sao - Xóm Đồng; đề nghị làm mương thoát nước 2 bên đường Pháo Binh khu vực tổ 7 ấp Xóm Mới 2, khi mưa lớn nước không thoát kịp gây ngập cục bộ; cơ sở sản xuất chao thuộc xã Phước Đông xả nước thải có mùi hôi ra kênh N18-19 chảy qua khu vực tổ 20 ấp Xóm Đồng gây ô nhim môi trường.….Các ý kiến đã được đại biểu HĐND xã và các ngành chức năng của xã giải trình, tiếp thu ghi nhận và được cử tri thống nhất tại hội nghị tiếp xúc.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ