ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TÂY NINH, ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ XÃ HÒA THÀNH TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG HIỆP TÂN

Thứ ba - 16/01/2024 07:43 72 0

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, đại biểu HĐND tỉnh có Ông Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh, Bà Trần Thị Ngọc Mai - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Bà Lê Minh Trúc - Tổng Giám đốc Công ty Hùng Duy. Đại biểu HĐND thị xã có Ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND thị xã, Ông Lê Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Ông Nguyễn Hữu - Thị uỷ viên Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND phường, Bà Phạm Thị Kim Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lý Thường Kiệt, Ông Đào Anh Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã tiếp xúc cử tri phường Hiệp Tân sau kỳ họp 10 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã Hòa Thành.

Tham dự tiếp xúc cử tri còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Thị xã, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường và 81 cử tri phường Hiệp Tân.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri phường Hiệp Tân

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Hiệp Tân đã được nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước và báo cáo với cử tri về hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã trong năm 2023. Có 02 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng xung quanh vấn đề như: Biển báo tín hiệu đèn giao thông ngã tư Hiệp Trường tuyến đường Quốc lộ 22B không hợp lý dễ gây tai nạn giao thông và việc chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực xây dựng của UBND thị xã nhưng chưa thực hiện.

Kiến nghị của cử tri được đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thị xã và lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân báo cáo rõ thêm một số vấn đề và ghi nhận 02 nội dung kiến nghị trên./.

Thùy Dương