ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 9 KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ năm - 23/05/2024 16:27 63 0

Trong 03 ngày, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 5 năm 2023, Đại biểu HĐND phường Hiệp Tân đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND phường tại văn phòng các khu phố.

Tham dự tiếp xúc cử tri có thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, 22/22 Đại biểu Hội đồng nhân dân phường đơn vị 5 khu phố Hiệp An, Hiệp Long, Hiệp Trường, Hiệp Định, Hiệp Hòa, đại diện chi bộ, Ban quản lý, đoàn thể các khu phố và trên 200 lượt cử tri trên địa bàn phường.

Cử tri khu phố Hiệp Hòa phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Đại biểu Hội đồng nhân dân phường thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021– 2026; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri ở kỳ tiếp xúc trước.

Qua các buổi tiếp xúc cử tri tại khu phố, đã có 14 ý kiến, kiến nghị của cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng xung quanh vấn như: Cử tri khu phố Hiệp Hòa có ý kiến, kiến nghị các vấn đề như đèn đường hẻm 12 bị hư hỏng và một số hộ dân lấn chiếm đường bộ để vật tư xây cất nhà gây cản trở giao thông; tình hình người dân vứt rác hai bên đường trên tuyến đường vào Trường Chính trị tỉnh gây ô nhiễm môi trường. Cử tri Hiệp Trường có ý kiến, kiến nghị các vấn đề như tuyến đường vào Trường Triệu Thị Trinh bị hư hỏng đề nghị nâng cấp sửa chữa; hẻm 226 người dân đậu xe gây cản trở giao thông và một số tuyến đường trên địa bàn khu phố Hiệp Trường thuộc Ô C và Ô D đề nghị UBND phường có khảo sát để nâng cấp ....

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường được đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường ghi nhận sẽ chỉ đạo công chức chuyên môn phối hợp khu phố khảo sát, xử lý và trả lời cử tri./.

Thùy Dương