Hội đồng nhân dân xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 27/05/2024 08:49 25 0

Ngày 24/5, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành tổ chức thành công Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Kỳ họp có ông Lê Ngọc Ẩn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đoàn Quốc Linh - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; bà Trần Thị Kim Nhanh - Phó trưởng phòng Nội vụ; cùng 20 vị đại biểu HĐND xã Khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Kỳ họp, đại biểu tập trung thảo luận để miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã. Phát biểu khai mạc Kỳ họp, ông Đặng Thanh Xuân - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh tại Kỳ họp này các vị đại biểu cần tập trung xem xét, thảo luận dân chủ đúng pháp luật, biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với bà Đỗ Kim Hòa, lý do nhận nhiệm vụ mới; miễn nhiệm Chủ tịch HĐND xã đối với ông Đặng Thanh Xuân, lý do nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời chọn đại biểu có đủ phẩm chất, năng lực để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã và Chủ tịch UBND xã Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả, bà Đỗ Kim Hòa đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Phương Tùng đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tuyệt đối 20/20 phiếu.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Đỗ Kim Hòa - Chủ tịch HĐND xã cảm ơn các vị đại biểu đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, xin hứa sẽ đem hết sức mình cùng tập thể quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của đại biểu và nhân dân trong xã.

HĐND xã Long Vĩnh