Bà Nguyễn Đài Thy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành

Thứ năm - 18/01/2024 07:21 166 0

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng xã Trường Đông. Thường trực HĐND – UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã.

Tham dự tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Dương Quốc Khánh –  Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; bà Võ Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Chủ nhiệm UBKT; Tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành đơn vị xã Trường Đông; ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành và lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc UBND thị xã Hòa Thành, lãnh đạo địa phương đã có cuộc tiếp xúc với hơn 85 cử tri xã Trường Đông.

Tại buổi tiếp xúc, Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh, HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước của HĐND thị xã; báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND thị xã.

Cử tri đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh Tây Ninh và kết quả Kỳ họp thứ 9 của HĐND thị xã Hòa Thành, cũng như những nỗ lực, đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao của đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đơn vị xã Trường Đông; thống nhất với kết quả trả lời kiến nghị của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, ngoài ra không có ý kiến kiến nghị gì thêm./.

Thường trực HĐND xã Trường Đông